';

CGR kết hợp cùng Refico diễn họa dự án The Nexus

CGR kết hợp cùng Refico diễn họa dự án The Nexus

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: The Nexus
  • Chủ đầu tư: Refico.
  • Địa chỉ: Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo nghệ thuật (Art Direction): Nguyễn Mạnh Hùng GĐ CG Record & Hao La GĐ Sáng tạo Neoscape

Refico – là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm về đầu tư và phát triển bất động sản trong cũng như ngoài nước. Gần đây, Refico đã công bố dự án mới nhất mang tên THE NEXUS – KẾT NỐI ĐỂ ĐỔI MỚI, tọa lạc trên 2 trục đường trọng điểm Tôn Đức Thắng và Lê Lợi nối dài. Chỉ trong bán kính 2km của The Nexus, bạn đã có thể tiếp cận các doanh nghiệp hàng đầu cùng các tiện ích sang trọng bậc nhất của trung tâm tài chính Hồ Chí Minh.

Cùng với sự tin tưởng của Refico, trong chiến dịch lần này, CG Record Studio vinh hạnh là đơn vị đồng hành diễn họa 3D kết hợp cùng với Doodle Design thiết kế bộ brochure quảng bá cho dự án The Nexus. CG Record cũng rất vinh dự với sự góp mặt của Mr. Hao La – Giám đốc sáng tạo của Neoscape, New York trong suốt quá trình lên ý tưởng, tư vấn sáng tạo và hoàn thiện cho bộ ảnh lần này.

Để tạo nên một kiệt tác, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng, đưa ra tư vấn tận tâm nhằm mang lại lợi ích tiếp thị và truyền tải được những thông điệp và góc nhìn ưu việt nhất của dự án đến với thị trường.
Để được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ studio@cgrecord.net

Comments
Share
Content Creator

Leave a reply