';

CG RECORD VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG ĐỐI TÁC DIGITAL CỦA NĂM 2022 TỪ FILMORE DEVELOPMENT 

CG RECORD VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG ĐỐI TÁC DIGITAL CỦA NĂM 2022 TỪ FILMORE DEVELOPMENT 

Tối ngày 13/01/2023 vừa qua tại sự kiện Make Filmore Great, Chủ đầu tư Filmore Development long trọng tổ chức buổi lễ trao thưởng các đối tác tin cậy năm 2022. Trong sự kiện có sự góp mặt các công ty lớn như DKRA Group “Best Sales Agent of the Year 2022”, Rita Võ,… Trong đó, CG Record Studio vinh dự được nhận giải “The Best Digital Partner of the Year 2022”.

Đại diện của CG Record Studio Ông Nguyễn Mạnh Hùng lên nhận bằng khen bởi Ông Andy Han – Tổng Giám đốc Filmore và Ông Huỳnh Tấn Quang – Giám đốc Kinh Doanh và Marketing. Tại buổi lễ, Ông Andy Han cũng phát biểu “Ở Filmore, chúng tôi chú trọng việc ứng dụng các hình ảnh CGI để mang lại hình ảnh chân thực nhất đến cho khách hàng, để họ có thể hiểu được dự án của chúng tôi. Chúng tôi đã tìm kiếm được đơn vị để cùng hợp tác lâu dài cho các dự án sắp tới”. Với sự tin tưởng của CĐT Filmore Development, CG Record Studio một lần nữa khẳng định chất lượng của mình trên thị trường diễn họa kiến trúc cao cấp trong nước.

CG Record Studio là một trong những đơn vị Diễn Hoạ Kiến Trúc chuyên cung cấp các giải pháp Marketing sáng tạo thông qua hình ảnh render 3D, phim Animation, VR 360 cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, agency và chủ đầu tư bất động sản. Với đội ngũ diễn họa viên trẻ và đầy nhiệt quyết, CG Record đã không ngừng nỗ lực để mang đến những dự án chất lượng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Comments
Share
Content Creator

Leave a reply